ผื่นขึ้นขณะตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนแรกขึ้นที่คอ พอหายมาขึ้นหลังมืออีกแล้วค่ะแม่ๆ 🥲

ผื่นขึ้นขณะตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้เป็นลมพิษตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 15w ยังทานยาแก้แพ้ต่อเนื่องค่ะ (ยาหมอผิวหนัง รพ.เดียวกับที่ฝากครรภ์จ่ายให้ และหมอสูติก็ช่วยดูว่าคนท้องทานได้) ปจบ.ยังคันตลอดโดยเฉพาะตอนอากาศร้อน ฉะนั้นแนะนำแม่ไปพบหมอนะคะ จะช่วยบรรเทาได้ค่า

เป็นเหมือนกันคะ เป็นๆหายๆ ตอนนี้ 28w ขึ้นเฉพาะท้องคะ คันมากๆ เกาแรงก็ไม่ได้ ทายาก็หายคันไม่นาน หมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนของเราคะ คลอดเสร็จก็จะหายเป็นปกติ

ขึ้นเหมือนกันค่ะที่มือกับที่เท้าไปคุณหมอที่ฝากคันให้ยาแบบทามา พอทาแล้วก็หายค่ะ แล้วผิวที่เป็นรอยมันจะค่อยๆลอกออกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันและเป็นผื่นขึ้นเป็นบ่อยมาก แต่เราพึ่งตรวจว่าท้องเมื่อวันที่ 14เมษา นี้เองค่ะ

เราเป็นค่ะปกติเป็นคนขี้ร้อนก็คันอยู่แล้วผื่นแดงขึ้น พอท้องคันหนักเลย ออกข้างนอกนี้ยิบๆละนะ😅

เป็นเหมือนเลยกันค่ะแม่ แต่เราเป็นไม่แสบไม่คัน หมอให้ยาทามา ใช้เวลาเดือนกว่าๆมันจะจางไปเอง ค่ะ

2y trước

ใช่ๆแบบนี้เลยเหมือนเป็นฝ้า

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ หมอบอกแพ้ฮอร์โมน แนะนำไปหาหมอให้หมอวินิฉัย หมอจะได้ให้ยามาทา

น่าจะเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมน แต่แนะนำหาหมอก่อนนะคะ จะได้รู้สาเหตุ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้28สัปดา ขึ้นเต็มตัวเลยคันมาก

เราก็เป็นไม่รุ้เกิดจากอะไรเด่วก่อหายเองคะคุณแม่