ผื่นขึ้นขณะตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนแรกขึ้นที่คอ พอหายมาขึ้นหลังมืออีกแล้วค่ะแม่ๆ 🥲

ผื่นขึ้นขณะตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ขึ้นที่แขนทั้ง2ข้างค่ะแจ่ตอนนี้หายไปแล้ว

เป็นที่มือแหละเท้าปากค่ะคันมากๆพอหายจะหลอกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเต็มตัวเลยพึ่งมาเป็นตอน32วิค

เคยเป็นค่ะตอนไตรมาสสามที่ท้องคันมากค่ะ

ไม่เคยเป็นค่ะ แม่มีประวัติแพ้อะไรมั้ยคะ

2y trước

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้หายกังวลได้บ้าง แล้วก็ผิวจะได้ไม่แย่ไปมากกว่านี้ค่ะ

เป็นที่รักแร้เลยค่ะ ทรมานมากคัน

เคยเป็นเมื่อตอน4เดือนค่ะ

เราขึ้นทั้งแขนทั้งขาค่ะ