33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักจะน้อยไป เพราะอีกแค่เดือนเดียว แต่คุณหมอบอกว่า ช่วงหลังจะขึ้นไว น้ำหนักคลอดคงประมาณ3000g ไม่มีปัญหาอะไร แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ.?

33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดจริง39วิค น้อง3220เลยค่ะ ซึ่งแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย แต่คลอดง่ายมาก แม่อย่ากังวลค่ะทานอาหารให้ครบ5หมู่ ขอแค่ลูกครบ32และสุขภาพแข็งแรงก็พอนะแม่

ซาวด์ตอน 22+1 หนัก 556 กรัม ซาวด์ล่าสุด 36+2 หนัก 3,428ค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ วันที่24นี้ให้ไปซาวด์อยู่ รพ.ตัวจังหวัดดูอีกว่าจะเท่ากันหรือเปล่า

ตอน34วีค 2475g ล่าสุดไปอัลตร้าซาวด์มาตอน36วีค 2896g. ปัจจุบัน37วีค4วันแล้วไม่แน่ใจว่าน้ำหนักอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ55 รอรู้ตอนคลอด 10พ.คนี้ค่ะ

32 w ตรวจได้2056g ค่ะ หมอบอกคุมน้ำหนักได้ก็ดีค่ะ หมอกลัวน้องตัวใหญ่ไปจะคบอดเองไม่ได้ค่ะ เพราะเราบอกหมอว่าอยากคลอดเองมากๆ

เราก็เป็นเเบบนี้คะ เดือนนี้เตรียมคลอดคะ น้องน้ำหนักขึ้นเร็วมาก ตอนแรกก็กังวลคะ เเต่พอมาซาวด์ดูน้องขึ้นเร็วคะ

ตอนเรา33+4น้องหนักแค่1900เองค่ะหมอบอกน้อยมากแต่เดือนสุดท้ายจะขึ้นไวมากเพราะแม่กินได้เยอะขึ้นด้วยอย่ากังวลไปนะคะ

บ้านนี้ตอน33วีคน้ำหนักน้อง2,200ค่ะ ตอนนี้37วีค น้องอยู่ที่3,100 พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบไม่รุจะขึ้นมาเป็นเท่าไหร่😁

ตอนนี้ 29+3 w น้องน้ำหนัก1500 ตอนนี้31+3w ยังไม่รู้เลยรอหมอนัดอีกครั้ง กังวลเหมือนกันกลัวลูกน้ำหนักน้อยคะ

บ้านนี้ตอนได้34สัปดาห์​ซาวด์​น้ำหนักน้องได้​2395กรัมจ้าา​ ตอนนี้36สัปดาห์​ไม่รู้ขึ้นมากี่กรัม😂😂😂

บ้านนี้ตอนซาวหมอบอก2220น้อยค่ะคลอดน้องแล้ว2480ค่ะแม่เร่งกินไข่ไก่กับกล้วยค่ะน้ำหนักขึ้นไวค่ะ