39+4สัปดาห์ไม่มีอาการเตือนเลยว่าจะคลอด

ตอนแรกกำหนดคลอด13พ.ย ท่านับจากประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายแต่พอคุณหมอซาวด์เลื่อนมา1อาทิตย์เป็นคลอด6พ.ย แต่ตอนนี้4พ.ยแล้วยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยที่จะคลอด คุณหมอเค้าดูจากอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่