ทีมกรกฎาคม66

รู้สึกเจ้บท้อง ปวดหลัง ลุกเดินก็ไม่ไหว มีแม่ๆบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ🥹

ทีมกรกฎาคม66

บ้านนี้ลุกแต่ล่ะครั้งปวดหลังปวดสะโพกมากเลยค่าเหมือนขาไม่มีแรง

1y trước

เปนเหมือนกันเรยค่ะ

28 wk เหนื่อยง่ายมากค่ะ นอนลำบาก กรดไหลย้อนด้วย ท้องสอง ใหญ่มากๆเลยค่ะ

ทีม11กรกฎาค่า ลุกเดินแทบไม่ไหวแล้วเหมือนกัน🥹✌️

37กับ2week เดินลำบากเหมือนกันค่ะ แม่ท้องสวยไม่แตกเลยยย เยี่ยมเลยค่ะ

9 กค. ปวดฝ่าเท้า หน่วงท้อง นอนท่าไหนก็ลำบากหมดเลยค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนท่าไหนก็ลำบากไปหมดค่ะ

พลิกตัวลำบาก น้องดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวันด้วย ทีมเดียวกันค่ะ

เริ่มปวดเหมือนกัน สามารถทายานวด หรือ สเปรย์ฉีดได้ไหมคะ 🥹

เป็นเหมือนกันจ้าา ปวดทั้งตัวเลยร้าวไปถึงข้างล่างเลย

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ แต่ยังลุกเดินไปมาได้ปกติมากเลย

ทีม18 กรกฎา มีปวดหน่วงๆ ลุกเดินลำบาก เหนื่อยง่ายมากค่ะ