ตอนนี้ท้อง 3 เดือนค่ะ มีอะไหร่กับสามีแล้วมีน้ำเลือดใสๆออกมาไม่มาก จะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเบือดออกจากช่องคลอดไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ อาจเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ การตั้งครรภ์ต้องไม่มีเลือดและน้ำใสๆออกมาจนกว่าจะครบกำหนดคลอด