สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 9 สัปดาห์กับ 3 วัน แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย รู้สึกเบื่ออาหาร เวียนหัวเยอะมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเป๊นเหมือนกัลบ้างค่ะ

1 Trả lời

อาการเเม่ก็คืออาการเเพ้ท้องนั่นแหละค่ะ เเพ้ไม่จำเป็นต้องอ้วกเสมอไปนะคะ เพราะตอนท้องเเรกเราอาการเเพ้เเบบนี้เเหละค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร๊า 🙏