ปากมดลูกเปิด 1 เซน

ตอนนี้ 34 week เมื่อคืนปวดท้องไปาหมอ หมอบอก ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วนี่ปกติใหมคะ ปกติ ปากมดลูกเปิดกันตอนไหนคะแม่ๆ

มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดนะคะ..ระวังๆหน่อยเราเปิด37+4แล้วก็คลอดเลยน้องหนัก3850gคะ

4y trước

ขอบคุณแม่มากๆค่ะ

34wเองเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะปกติต้อง37wขึ้นไปถึงจะไม่ก่อนกำหนด

4y trước

ขอไห้น้องยุถึง37wขึ้นไปนะค่ะแม่ขอไห้คลอดง่ายๆจ้า