แม่ๆใครเป็นบางค่ะ "ลูกดิ้น"

ตอนนี้ 24 w ลูกดิ้นรู้สึกได้ชัดมาก พอเอาโทรศัพท์อัดวีดีโอ ลูกก็หยุด พอไม่อัด ก็ดิ้นต่อ บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

ลูกดิ้นแรงมากค่ะ บางครั้งจนสะดุ้ง ไม่รู้เอาแรงมาจากไหน 555

ประจำค่ะ หยิบโทศัพท์กับสะกิดคุณพ่อดูทีไร นิ่งทุกที

เป็นจ้า ดิ้นโชว์แม่คนเดียวเลย พอพ่อมาจับ นิ่งซะงั้น

5y trước

เป็นเหมือนกันเลย

เหมือนกันคะ เหมือนจะรู้ว่าแม่กำลังแอบถ่าย555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38วีคก็ยังเป็นค่ะ😆

บ่อยค่ะ ยิ่งพ่อมาจับยิ่งนิ่ง มันน่านักกก

เป็นเหมือนกันทุกบ้านเลย ขอบคุณนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะงงมากเหมือนรู้555+

เหมือนกันค่ะเหมือนลูกรู้เลย😁

เป็นเหมือนกันค้า เซงมากก