ตกขาวตอนท้องง

ตอนนี้ ปจด ขาด ประมาณ2เดือน ตรวจขึ้น2ขีด หมั่นใจแล้วว่าท้อง แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ตอนนี้มีตกขาวบ่อยมาก อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ แล้วปกติมั้ย เพราะท้องลูกคนแรก ไม่มีอาการตกขาวแบบนี้เลยค่ะ ทันจะอันตรายมากมั้ยคะ เสี่ยงถึงลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการคันหรือกลิ่นเหม็นคือปกติค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ