?

ตอนนี้8เดือน นอนไม่หลับเลยค่ะจะเช้าเเล้ว กินข้าวกินยาไม่ตรงเวลาเลย ตื่นอีกทีก็บ่ายๆจะเป็นอะไรไหมคะ ยาหมอให้กินตอนเช้าก็มากินตอนบ่ายๆเพราะกลางคืนนอนไม่หลับเลย

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ขอแค่ไม่ลืมทานยาก็พอค่ะ แม่ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูนะคะ นอนสบายขึ้นค่ะ