น้ำหนักลูก

ตอนนี้35wแล้วน้ำหนักลูกน้อยมาก มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมคะ

ทานเยอะๆค่ะ

เน้นโปรตีนล้วนๆบ่อยๆคะ พวกเนื้อปลา หมู ไก่ ไข่ กินแบบมากกว่าข้าว พยายามทานพวกนี้ลงลูกแน่นอนคะ กล้วยนี่ก็ดีจ้าถ้าทานได้ นมสัก2-3 กล่องต่อวัน

5y trước

ไม่ต้องเครียดน้า ตอนแรกบ้านนี้ก็ตกเกณฑ์ นน น้อยไป400-500กรัม/2อาทิตย์เลยจ้า พึ่งมาได้2800-2900ตอน39วีคเองจ้า ทำตามที่บอกเลย ได้ผลแน่นอนจ้ะ