ลูกกลับหัวเราจะรู้ได้ยังไง

ตอนนี้34สัปดาเเล้วค่ะเราจะรุ้สึกอย่างไรตอนลูกกลับหัว

หน่วงจิมิเวลาเดินกับพลิกตัวค่ะ สะอึกต่ำ บ้านนี้มีอาการเเบบนี้ไปซาวมาวันนี้น้องกลับหัวเเล้วค่ะ

จริงๆสังเกตุกันทีบและการดิ้นค่ะ มือจะดันข้างๆท้อง ส่วนเท้าจะดันใต้ราวนม

สะอึกต่ำค่ะแม่ ทีแรกเราก็ไม่รู้ ไปหาหมอตามนัดหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

ส่วนตัวเราสังเกตไม่เป็นคะ ไปอันตราซาวถึงรู้

ไม่สามารถรู้ได้เลยค่ะ ต้องหมอดูจากอัลตร้าซาวน์ค่ะ

ฝั่งไหนดิ้นเยอะฝั่งนั้นเท้าค่ะแม่ 😆

2y trước

ของเราตอนนี้ท้องได้31 สัปดาห์ บนสะดือดิ้นดีมาก และชอบแข็งๆเหมือนเขาดัน แต่ลูกยังไม่กลับหัวนะคะ แต่ช่วงล่างใกล้ท้องน้อย ดิ้นน้อยมาก แต่เวลาดิ้นทีเจ็บมากเหมือนเขาเตะ เรามีความรู้สึกเหมือนลูกชอบบิดขี้เกียจเหยียดตัวอะคะ