กำหนดคลอดเดือนเมษา

ตอนนี้32w+1แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนเมษา

ซาวด์ตอน32+2กลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้33+3 กำหนด26เมษาค่ะ

บ้านนี้ไปซาวล่าสุด30วีคหมอบอกกลับหัวแล้วจ้า

กลับตอน27wค่ะ แต่ตอนนี้32wน้องยังไม่ลงล๊อคเลย

บ้านนี้35วีค รอไปซาว26 นี้ กำหนดคลอด17 เมษาจ้า

เริ่มกลับตอน37ค่ะกลับเต็มที่ตอน39คลอดตอน40+3

บ้านนี้ 28 w กลับหัวแล้วค๊า ตอนนี้ 36+1 แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 9 เม.ย.ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วจ้า

35วีค ยังไม่รู้เลยคะว่าลูกกลับหัวรึยัง

32วีคกลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด13เมษา64ค่ะ

เหมือนเหนแม่ในเฟสเลย กลุ่มคนท้องคุยกัน

4y trước

32+1จ้า