อาการไตรมาสที่3

ตอนนี้32w แล้ว ท้องแรกของเรานะคะ อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ช่วงนี้มีอาการเหมือนท้องเสียตลอดเวลาเลย จะปวดท้องเข้าห้องนํ้าหลังจากทานอาหารตลอดนี้เป็นเรื่องปกติไมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

3y trước

แนะนำแม่ลองหาหมอดูนะคะ