เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินข้าว

ตอนนี้29w รู้สึกไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย..ไม่หิวไม่อยากกินอะไร..แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างหรือป่าวค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ ท้องอืดด้วยเลยเบื่ออาหาร คุณแม่ลองแบ่งอาหารกินน้อยๆเป็นหลายๆมื้อดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ..พอดีไตรมาส3แล้วค่ะ แต่ไม่คอยอยากกินข้าวเลย..

เราเบื่อกินเพราะกินแล้วมันแน่นท้อง แล้วก็เหมือนจะปวดอึ แต่ไม่อึอ่ะคะ เซ็งมาก 30วีค

4y trước

คล้ายๆกันค่ะ..กินได้แต่ไม่อยากกิน นึกว่าจะเป็นแค่เราคนเดียว..