28W

ตอนนี้28Wแล้วค่ะอยากรู้ว่าจะคลอดน้องเดือนไหนค่ะแม่ๆ พอรู้ไหมค่ะใคร28Wบ้าง?

28W

หมอไม่บอกหรอค่ะเเม่เพราะหมอจะคำนวณตั้งเเต่ครั้งเเรกเลยนะคะว่ากำหนดคลอดเมื่อไหร่.

ในสมุดชมพูหมอจะเขียนวันที่คาดคะเนไว้นะคะ ไม่ก็คุณแม่ลองนับให้ครบ40wดู ราวๆนั้นค่ะ

อันนี่น่าจะเป็นโพสเก่า ที่มันเเ้งขึ้นมานะคะ ตอนนี้แม่คนนี้ น่าจะคลอดไปแล้วค่ะ

แม่ไม่ได้ไปฝากท้องเหรอคะ ถึงไม่ทราบกำหนดคลอดตัวเอง

บ้านนี้27เมษาค่ะ ว่าแต่แม่ไม่ได้ฝากครรภ์หรอคะถึงไม่รู้กำหนดคลอด

คุณหมอไม่ได้บอกหรอค่ะ ปกติหมอจะบอกตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกเลย

คุณหมอได้แจ้งแม่ไหมคะว่าคลอดช่วงเดือนไหน ปกติคุณหมอจะบอกนะคะ

ดูในสมุดสีชมพูเลยค่ะ หมอจะเขียนวันเดือนปีที่กำหนดคลอดให้

เอ้าไปฝากท้องหมอไม่แจ้งให้ทราบหรอค่ะท้องมาตั้ง28วีคแล้ว

4y trước

แม่อาจลืมมั้งคะ

ไม่ได้ฝากท้องหรอคร้าถึงไม่รุ้ว่าคลอดวันไหน