ปวดร้าวช่ วงเอวมาก

ตอนนี้27w อึดอัดและปวดเอวมาก ท้องแข็งบ่อย ปวดช่วงท้องน้อยบ่อยแต่ไม่เยอะ จะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

แข็งบ่อยต้องไปหาหมอค่ะเพราะแม่เป็นอยู่ตอนนี้27+4ปากมดลูดแม่เปิดนอนโรงบาลน้องเกือบออกมาละดีนะมาหาหมอทันโดนกระตุ้นปอดและคลายมดลูกค่ะ

เป็นค่ะทรมานสุดๆยิ่งหลังออกจากโรงพยาบาลมาไม่อยากขยับตัวเลยค่ะมันปวดร้าวไปหมดแค่เดินเข้าห้องน้ำท้องแข็งแล้วค่ะ✌️✌️

ท้องแข็งบ่อยต้องไปพบหมอนะคะแม่ แต่ถ้ามีแค่ปวดท้องน้อย ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

บ้านนี้ปวดเอวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง เหนื่อยง่ายมาก 27+2ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ