น้ำหนัก

ตอนนี้24week ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้ นน.56.6แม่ๆว่าขึ้นเยอะเกินมั้ยค่ะ

ตอน 24w บ้านนี้ก็ขึ้นมา 8โลกว่าค่ะ ตอนนี้ 29w ขึ้นมา 12 กกแล้ว

เยอะนะคะ บ้านนี้34วีค ขึ้นมา10โล ยังว่าเยอะเลยค่ะ

4y trước

ลงแล้วค่ะ ลงมา15โล ก่อนคลอด63 ปัจจุบัน48ค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ 25 w ขึ้นมา8โลค่ะ

4y trước

ปัจจุบันคลอดแล้วค่า น้อง5เดือน1วัน

ปกติค่ะ.