หมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์14 วัน

ตอนนี้22w1dค่ะ มีวิธีไหนกินแล้วลงลูกบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองทาน ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมรสจืดวันละ 2 กล่อง(ทานสลับชนิด)น้ำเต้าหู้วันละ 1 แก้ว กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน แล้วต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

5y trước

ค่ะ