เข้าเดือนที่5

ตอนนี้21+3แล้ว ท้องเล็กมากๆปกติไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กไม่สำคัญ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ เราท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์มาหน่อย บางคนเห็นท้องใหญ่ๆ มีแต่ไขมัน

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ให้ติดตามน้ำหนักลูกก็พอค่ะแม่ นน.น้องตามเกณฑ์สบายใจได้จ้า🥰

หมอทักเหมือนกันค้ะ ท้อง6 เดือน ท้องเล็ก แอบเครียดนิดหน่อยแต่ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง😅

ของเรา6เดือนท้องไม่ออกเลยแต่น้องปกติแข็งแรงดิ้นดีคะแม่ไม่ต้องคิดมากน้าา

11mo trước

ประมาณ 300-400g ค่ะเเม่ บ้านนี้จะ6เดือนเเล้วท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเต่น้ำหนักตาเกณฑ์ปกติดี

ท้องเล็กเเอบเครียดเเอบร้องไห้เเต่ขให้น้องเกิดมาเเข็งเเรง

ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ แค่น้อง แข็งแรง นนตามเกณฑ์ก้อพอแร้วค่ะ

เล็กค่ะเเต่ขอให้น้องมีน้ำหนักก็พอ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก