ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งมั่งค่ะ

ตอนนี้21 วีค แล้ว หมอบอกให้นับลูกดิ้นค่ะ แต่นับไม่ทันตลอด ดิ้นเก่งมากๆแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีมาแนะนำการนับดิ้นของลูกบ้างมั้ยค่ะ ? #ท้องเเรกค่ะไม่ค่อยรู้ประสบการณ์

บ้านนี้ 22 วีค ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

6y trước

หมอบอกดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงน่าดูเลย

ดิ่นเก่งมากค้ะ22วีคแล้ว

บ้านนี้ 21w ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

6y trước

แข็งแรงน่าดูเลย

ดิ้นบ่อยมากแล้ว 6เดือนนิดๆ

6y trước

ดิ้นเก่งมากๆจร้า

ดิ้นเก่งมากกคะ34วีคแล้ว

6y trước

แข็งแรงน่าดู อีกไม่กี่วีคก็ได้เห็นหน้ากันแล้ว อิจฉาจัง

บ้านนี้ค่ะสุดๆไปเลย

6y trước

แข็งแรงคะ

ดิ้นเก่งตั้งแต่ 22w

6y trước

แข็งแรงแน่นอน