วันนี้ไปฟังเสียงคลื่นหัวใจลูกที่อนามัย หมอบอกไม่ได้ยินน้องจะเป็นยังไงบ้างค่ะ กลัวไปหมดแล้ว

ตอนนี้17weekแล้วค่ะ

แนะนำเปลี่ยนที่ฝากครรภ์เถอะ ค่ะ ทำไมไม่ได้นินเสียงหัวใจ แล้วยังให้กลับบ้านหรือไม่บอกอะไรแม่ เลย ปกติที่รพ.ถ้าเจอเคส แบบนี้ หมอจะซาวดู ให้อีกที นะคะ อันตรายมาก แนะนำรีบไปหาหมอรพ. เถอะค่ะ

2y trước

เค้าบอกว่า แม่น่าจะหน้าท้องหนาค่ะ เพราะแม่อ้วน110โลค่ะ แต่กลัวมากจะไปโรงพยาบาลแล้วค่ะ

ไปคลินิกก็ได้นะคะ

2y trước

จ้า ของเค้าหน้าท้องหนามากเลยเลยต้องฟังกับเครื่องอัลตราซาวด์ ตอนแรกแอบตกใจ