เจ็บหน่วงก้นเหมือนตอนเป็นประจำเดือนใกล้คลอดหรือยังคะ

ตอนนี้ 35+3 วีค มีอาการตื่นเช้ามาปวดหน่วงก้น และหัวหน่าวนิดๆ เหมือนตอนเป็นประจำเดือนวันแรกๆ อาการเดียวกัน มีตกขาวออกเยอะกว่าทุกวัน ท้องไม่แข็งไม่เจ็บท้อง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ปกติไหม

1 Trả lời

บ้านนี้มีอาการแบบนี้ตั้งแต่30วีค ตอนนี้36แล้วแอบลุ้นทุกวันเลย