นอนไม่หลับ

ตอนนี้ 12 week แล้ว ชอบตื่นมาฉี่ตอนกลางคืน รอบแรกประมาณ 5 ทุ่ม รอบสองประมาณตี 3 พอตื่นรอบที่สองนี้ละคะ นอนต่อไม่หลับเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำยังไงกับตัวเองดี

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน12w เป็นจ้า ตอนนี้21W ปวดบ่อยตื่นบ่อยหลับยากขึ้นไปอีกแถมอึดอัดด้วยจ้า

5y trước

หลับยาก ปัญหาใหญ่เลยใช่มั้ยคะแม่ ห่วงถ้าตัวเล็กออกมา จะหลับยากเหมือนเรามั้ยคะ