เเม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์เอง ยังไม่รู้สึกแพ้ท้องเลย ต้องรับมือยังไงบ้างค่ะ

เราช่วงสิบวีคเริ่มแพ้ค่ะ หาหมอปุ้บแพ้ปั้บ

แพ้ตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 13 วีค ยังแพ้อยู่ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่แพ้เลยจ้า

ไม่แพ้ดีที่สุดแล้วค่ะคุณ​แม่​

แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกค่ะ😅😆😆

บ้านนี้แพ้ช่วง3เดือนแรกค่ะ​

แพ้ตั้งแต่ 5w ยัน 5เดือนเลยจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

แพ้ตั้งแต่ 6 w จน 5 เดือนคะ