น้ำหนักลูกไม่เพิ่มทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ได้9เดือนแล้ว อีก20วันจะคลอด แต่น้ำหนักลูกแค่2400กรัม อยากจะเพิ่มน้ำหนักลูกต้องทำยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัดไข่ต้มไปเยอะๆเลยค่ะ ช่วยได้ แนะนำน้ำเต้าหู้

นน อาจจะซาวด์ไม่ตรงค่ะ ตอนเราคลอด 35 วีคหมอประเมิน 2700 แต่ออกมา 3070 ค่ะ

แนะนำทานไข่ต้มคะแม่วันละฟอง2ฟองคะน้ำหนักตัวน้อยเพิ่มแน่นอนคะ

แม่ลองทาน นมหมีกับนมแพะ เน้นไข่กล้วยน้ำว้า ดูค่ะ

ไข่เป็ด อโวคาโด้ สาหร่ายวากาแมะ แก้วมังกร

ฃบขลลลลล งลบ ชขฃลลลลฃลชล ฃลลลชลลลลชลชลล ลล ฃลล

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม+น้ำเต้าหู้จร้า บ้านนี้ออกมา3650กรัม

แม่กี่สัปดาห์แล้วคะบ้านนี้34+1w2200gค่ะ

11mo trước

ค่าขอบคุณนะคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เดี๋ยวมาโตข้างนอก 🥰🥰