เริ่มซักผ้าน้อง เตรียมกันกี่สัปดาห์ หรือกีเดือน

ตอนนี้ได้28w3อยากรู้ว่าเเม่ๆ บ้านไหน ซักผ้าน้องเตรียมกันกีเดือน​ค่ะเพราะ 23 สิงหาคม กำหนดคลอด ค่ะ ใจหนึ่งก็กลัวคลอดก่อนกำหนด😁

23สิงหาเหมือนกันเลย บ้านนี้ว่าจะซักสิ้นเดือนค่ะทำตอนที่ยังไหวจะได้ไม่ลำบากคนอื่น กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะอยากรีบเตรียมไว้เลยเผื่อฉุกเฉินจะได้หิ้วไปเลย

เเม่บ้านนี้ ไปเจอร้านขายของด็ก อุปกรณ์เด็ก กำลังจะปิดร้าน ทุกอย่างลด 50% ย้ำทุกอย่าง ขนาดลดเเล้ว เเม่ยังจ่ายไปร่วม4000 หยิบเพลิน มาก หนุบหนับมาก ถูกคุ้มสุดๆๆ

1y trước

เสื้อผ้า ถูกมาก ซื้อเท่าไร ลดครึ่งราคาหมดเลย เเม่เอาทุกอย่างเลย เฉพาะเสื้อผ้า 1000ได้ครบ เลย ยกโหลทุกอย่าง

ซักไว้ก่อนก็ได้ค่ะ เราก็ซักไว้ตอนนี้28วีค พอคลอดหรือใกล้คลอดก็ทยอยเอามาแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มเอาอีกที จะได้ไม่เหนื่อยด้วย

1y trước

เเม่บ้านนี้คิดอยู่ค่ะว่าจะเตรียมตอนสิ้นเดือน​

4 สิงหา ยังซื้อของเรื่อยๆค่ะ ยังไม่ได้เอามาซักเลย รอซัก 33-34วีค จะเอาออกมาซักทีเดียว😅

ตอนนี้28W ซักรีด ใส่ถุงซิปเรียบร้อยแล้วค่ะ เตรียมหิ้วตะกร้า แล้วค่ะ 27 สิงหา 😍😍😍😍

1y trước

@bupha ผู้หญิงค่ะแม่ 🥰🥰🥰🥰

27wซักไว้แล้วค่ะคิดไว้ว่าจะสักอีกรอบตอน36-37wค่ะผ้าจะได้หอมๆไม่แข็งด้วยค่ะ

ซักไว้เหมือนกันค่ะ แต่ของใช้อย่างอื่นยังไม่ซื้อเลยค่ะ😬 26สิงหาค่ะ

เค้ากำหนดคลอด16สิงหา ซักไว้ครบแล้วค่ะ เตรียมไว้ค่ะแม่ซักไว้ได้เลย

เราซักผับใส่ถุงเรียบร้อยค่ะนานกว่านี้กลัวจะไม่ไหวปวดหลังมาก

ซักไว้เลยค่ะแม่ ใส่ถุงซีนไว้ พอตอนเอามาใช้จะได้นุ่มๆหอมๆค่ะ