อยู่ดีๆลูกก็ไม่ดิ้น

ตอนนี้ได้21สัปดาห์ แต่อยู่ดีๆก็รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นไม่ตอด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตอน20สัปดาห์ ลูกดิ้นเก่งมาก ตอดเราทั้งวัน รู้สึกกังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ไปหาหมอมาเรียบร้อยค่ะ หมอบอกน้องปกติ แถมดิ้นเก่งอีกด้วย แค่แม่ไม่รู้สึก