เลือดออกทางช่องคลอดจะเป็นไรใหม

ตอนนี้ได้ 12weekแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกทางช่องคลอดใหมค่ะ สีออกแดงเข้มๆ ออกเยอะพอประมาณเลยค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ

เคยเป็นค่ะ ออกมาเยอะมากตอนท้อง3เดือน เป็นเพราะยกของหนัก ไปหากมอ หมอก็ให้นอนให้น้ำเกลือ แล้วก็บอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้กลับมาบ้าน นอนเฉยๆเลย ทำอะไรเบาๆ เบาที่สุด พอวันที่2ก็ไหล นี่เลยไม่ไปหาหมอเพราะหมอบอกถ้าไปอีกต้องเอาออก เลยนอนพัก นอนอย่างเดียว จะลุกก็แค่กินข้าวอาบน้ำแค่นั้น จากนั้นก็หายเป็นปกติ ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดี กินเยอะไปหน่อยออกมา4โลเลย

ควรไปหาหมอเลยนะครับ เลือดออกถ้าเป็นสีแดงดำ อาจจะไม่อันตรายแต่ควรพบหมอ แต่ถ้าแดงสด อาจะมีภาวะแท้งครับ

ไปหาหมอเถอะคะก่อนจะสายเกินแก้ผู้รู้ทำให้เลือดหยุดไหลไม่ได้นะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอด่วนนะคะเราก็เป็นเมื่อวานต้องแอทมิทเลยค่ะตอนนี้ฉีดยาระงับคลอดอยู่

หาหมอเลยค่ะเราเคยเป็นไม่กี่วันที่ผ่านมาเราท้องใด้12week+5ตอนนี้แท้งแล้วค่ะ

5y trước

สู้ๆ นะคะ

หาหมอนะคะ เสี่ยงมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ เพราะแม่เคยเป็นแต่ผ่านมาได้ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคาม หนูก็เป็นตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

เลือดออกทางช่องคลอดแนะนำหาคุณหมอเพื่อปัองกันภาวะแท้งคุกคามคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ถ้าเลือดสีน้ำตาลไม่น่ากลัวเท่าเลือดสีแดงค่ะ