ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 17สัปดา เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอก ปากมดลูกเปิด 1เซน มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค้ะ

บ้านนี้17wk. มีเลือดออกไม่ใช่แท้งคุกคามแต่เป็นปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่ ส่วนแท้งคุมคามเจอตอน6wk. จ้า คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ เสี่ยงมากเลยค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่