แม่ท้องใช้เกลือแปรงฟันทุกครั้งเป็นอะไรมั้ย?

ตอนนี้แพ้ท้องมากค่ะ แปรงฟันใช้ยาสีฟันอ้วกตลอดเลย แต่พอใช้เกลือจะไม่เป็นค่ะ เลยเอาเกลือแปรงฟันแปรงลิ้นตลอด เพราะลิ้นจะชอบเป็นฝ้าขาวๆจะขมปากน้ำลายเหนียวต้องคอยบ้วนทิ้งตลอด กังวลว่าโซเดียมจะซึมเข้าลิ้นเข้าปาก ทุกวันจะเยอะไปมั้ย อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ เพราะคนท้องห้ามกินเค็ม แต่เวลาแปรงฟันแปรงลิ้นเรารู้สึกว่าเกลือจะซึมเข้าไปเยอะอยู่ค่ะ

1 Trả lời

โซเดียมเยอะไปค่ะแม่ ทนแปรงฟันไปหน่อยนะคะ