ลูก4เดือน21วันติดโควิด

ตอนนี้เเม่ติดโควิดเเต่ยังไม่ทราบว่าน้องติดรึป่าว น้องมีเเค่น้ำมูกกับไอเเห้งๆควรรักษายังใงดีคะ ควรไปโรงบาลหรือรักษาที่บ้านขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกติดโควิด

1 Trả lời

พาไปรพ คะแม่ อยู่ใกล้ๆหมอดีกว่านะคะ ลูกเล็ก