35+3 วีค ผ่าคลอด

ตอนนี้เรา 35+3แล้วค่ะ เป็นท้อง2 ท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้ก็ผ่าเหมือนกัน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ หมอนัดซาวด์ 2 กันยายน กำหนดคลอดตอนฝากครรภ์คือ25 กันยายน อยากทราบว่าถ้าเราผ่าแบบนี้ หมอจะผ่ากี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 21 กันยา หมอนัดผ่า รอบแรก วันที่9 รอบที่แล้วไปหาหมอน้องตัวโต น้ำคล่ำน้อยลง หมอเลยนัดใหม่เปนวันที่ 4 ค่ะ

4t trước

อีกนิดเดวค่ะ✌🏻

บ้านนี้หมอให้ผ่า 38 วีคขึ้นไปค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

4t trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมาก

อดทน สู้ๆจ้า