39 วีคแล้ว แต่ยังเงียบอยู่ เริ่มกังวล

ตอนนี้เราเริ่มกังวลแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 cm แต่ทำไมถึงไม่มีอาการปวดท้องจะคลอดเลยคะ เราเริ่มรู้สึกกังวลมากจริงๆ ทำไมเงียบไม่มีอาการอะไรเลย แต่น้องยังดิ้นอยู่ค่ะ ถ้าถึง41วีค น้องยังไม่คลอด หมอจะใช้ยาเร่งคลอด เราไม่อยากใช้ยาเร่งคลอด และรอถึง 41วีคนานไปมั้ย กลัวลูกไม่ปลอดภัย ตอนนี่กังวลไปหมด

บ้านนี้ท้องสองไป รพ มดลูกเปิด5.5ซมค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเก่อนหน้านี้

10mo trước

ตอนนี้ท้องสามค่ะ37+5ยังไม่คลอดเลยค่ะ รออยู่เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่