กินอะไรเข้าไปถ่ายออกตลอด

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้5เดือนแล้ว สังเกตุการเปลี่ยนแปลงของตัวเองตลอด เรารู้สึกว่าเวลาเราทานอะไรเข้าไปไม่ว่าจะเป็นมื้อหนัก หรือแค่โดนัทชิ้นเดียว กินหมดก็รู้สึกว่าต้องถ่ายออกตลอดทุกครั้งวันละ3รอบขึ้นไป แต่ท้องไม่เสียนะคะ แบบถ่ายปกติ เคยอ่านเจอบ่อยๆว่าแม่ๆท้องผูกกันเยอะ เริ่มงงกับตัวเองมันปกติไหมน้า? แบบนี้ดีแล้วหรือยัง? แต่ช่วยให้ไม่อึดอัดดีมากๆเลย?

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่ไปหาคุณหมอนะคะ