ขอระบายหน่อยค่ะแม่ๆๆ

ตอนนี้เราท้องได้39สัปดาห์ จับได้ว่าสามีนอกใจเราเลยตัดสินเก็บของกลับบ้านไปเริ่มต้นใหม่กับลูกแม้แต่คำพูดรั้งเราสักคำก็ไม่มีเราท้องใหญ่ต้องขนของเองเค้าไม่แม้จะสงสารเรากับลูกเลยเค้าไม่เลือกเรากับลูกเราเลยตัดสินใจเดินออกมาเสียใจมากค่ะ เพราะความไว้ใจเกินไปของเราเองสงสารแต่ลูก ตอนนี้เราอยู่บ้านเราคนเดียวถ้าคลอดเราก็คงขับรถไปคลอดเองเราจะสู้เพื่อลูกค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ❤️✌️

สู้ๆนะคะแม่สู้เพื่อเจ้าตัวน้อย

8mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่🙏🏻💚

สู้ๆนะคะ แม่ เป็นกำลังใจให้จ้า

8mo trước

ขอบคุณแม่ๆน่ะค่ะ✌️🙏🏻

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

8mo trước

ขอบคุณแม่ๆน่ะค่ะ❤️

สู้ๆๆนะคะแม่ คิดถึงลูกไว้คะ

8mo trước

ขอบคุณจิงๆๆค่ะ🙏🏻😘