ลูกกลับหัวตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้ 32 สัปดาห์ หมอบอกเด็กยังไม่กลับหัวเลย ถ้า 35 ยังไม่กลับคงต้องได้ผ่า เราไม่อยากผ่าเลย แม่ๆบ้านอื่น กลับหัวตอนไหนคะ

37สัปดาห์แลัวค่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน

บ้านนี้หมอนัดซาวดูอีกรอบค่ะ 13 พ.ย ตอนนี้ 34+6

บ้านนี้ 32w ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่30สัปดาห์ค่ะ

34 สัปดาห์ กลับหัวเรียบร้อยจ้ารอๆๆ

บ้านนี้ยุท่ากลับหัวตั้งแต่30+w ค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28w คะ ตอนนี้37+1w

บ้างคนก้กลับ38คร้บ้านนี้กับ36คร้

บ้านนี้กลับตั้งแต่29สัปดาห์ค่ะ