ลูกกลับหัวตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้ 32 สัปดาห์ หมอบอกเด็กยังไม่กลับหัวเลย ถ้า 35 ยังไม่กลับคงต้องได้ผ่า เราไม่อยากผ่าเลย แม่ๆบ้านอื่น กลับหัวตอนไหนคะ

เรา 35 วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ😂

บ้านนี้กลับหัวตอน 30 สัปดาห์จ้า

ท้องแรก27สัปดาห์ก็กลับแล้วค่ะ

29วีคค่ะ​ บ้านนี้​ กลับหัวแล้ว

บ้านนี้เกือบ39wค่ะถึงกลับหัว

บ้านนี้ 28 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 32 จ้า

บ้านนี้กลับหัว 33สัปดาห์ จ้า

ตอนนี้37wยังไม่กลับหัวเลยคะ

เรา 31 week ยังไม่กลับเหมือนกัน