ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 16w 3d มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ ปวด ซ้าย ขวา สลับกัน ปวดเข้าวันที่2แล้วค่ะ ไม่มีเลือกออก ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำออกมา อาการนี้คืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เคยถามหมอ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัว เอ็นยึดมดลูกตึง แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

5y trước

โทรถามแล้วจร๊า เหมือนที่คุณแม่บอกเป๊ะเลย