มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

เราตอน7w ก็เป็นถุงค่ะ ตอนนี้11w แล้วน้องเป็นตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9สัปดาห์คะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค้า

เคยเป็นค่ะ สรุปฝ่อไปเองไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ

น้องยังเล็กมากๆนะคะ คุณแม่ใจเย็นๆน้าาาา.

ของเราเจอหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน8สัปดาห์ เจอน้องแล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นซาวน์ทางช่องคลอดดูนะค่ะ

รออีกหน่อยนะแม่ เผื่อจะเห็นชัดกว่านี้

ที่ไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6w5dค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่