มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

หนูไปฝากตอน6w5d ก้เจอน้องเเล้วค่ะ

โทษนะค่ะซาวน์ครั้งแรกเหรอค่ะ

4y trước

ของเค้า6สัปดาห์แต่หัวใจเต้นชัดเจนดีเลยค่ะ เห็นแต่ถุงเหมือนกันเพราะยังเล็กมากๆๆ

ของเราซาวตอน7w หัวใจเต้นปกติค่ะ

อัลตร้าซาวด์เจอถุงไข่แดงไม๊คะ

ลองซาวน์ผ่านช่องคลอดดูนะคะแม่

เจอน้อง8วีค หัวใจเต้นปกติค่ะ

ของเรา 6 สัปดาห์ เห็นหัวใจ ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่บ้านนี้เจอ 8week

รอหน่อยนะคะ..อย่ารีบขูดออก

เจอตอน8วีคค่ะ ตอนนี้29วีค