ขวดนมสำหรับเด็กทารก​ 1-3 เดือนแบบไหนดีคะ

ตอนนี้เพิ่งคลอด​น้องได้ไม่ถึงเดือน แต่อยากลองปั๊มนมไว้ให้ลูกกิน​ เพราะลางานแค่​ 3​ เดือน​ แม่ๆมีขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดแนะนำ​บ้างไหมคะ​

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้าง สลับกับเต้าสบายเลยค่ะ

5y trước

ดูดค่ะ หรือเป็นเฉพาะลูกเราไม่รุนะ แม่ลองดูน๊า