กำหนด27มิ.ย.มีใครแอบแตกไปแล้วบ้างคะ

ตอนนี้อึดอัดสุดๆ ปวดเนื้อตัวไปหมดเลยคะ ท้องผูกทรมานสุดเลยคะ

กำหนด13มิถุนา หมอนัดอีกทีวันที6นี้ค่ะ อยากแตกแล้วเหนื่อยเดินไม่ค่อยรอดเเล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้มีแค่เจ็บเอวเจ็บขาแค่นี้เอง

กำหมด27มิถุนาเหมือนกันค่ะแต่นัดวันผ่า 13มิถุนาเจ็บท้องเตือนเริ่มมาแล้วท้องแข็งก้อเริ่มมา🤗🤗ปวดขาปวดก้นกบร้าวไปตรงเอวนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้17มิถุนาค่ะเจ็บเตือนมา1อาทิตย์แล้วค่ะแต่ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่ค่ะ

ท้องผูกทรมานจริงค่ะ ทำเอาไม่กล้าคลอดเองเลย ตอนที่เราปวดแล้วต้องเบ่ง

กำหนดคบอดวันเดียวกัน ยังไม่แตกเลยค่ะ อาการก็ไม่ค่อยมี เหมือนปกติ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ยังเงียบยุเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่9นี้ค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังปกติไม่มีท่าทีจะแตก🤣

กำหนดคลอด16มิถุนาค่ะแต่น้องเลือกเกิดวันที่29พ.ค555