สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 7สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างค่ะ ถ่ายยาก ควรกินอาหารอะไรดีค่ะ ท้องผูกแบบทรมานมากๆเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ตื่นมาดื่มน้ำ 2 แก้ว ทานผักที่ทานได้ให้เยอะขึ้น เช่น คะน้า ผักสลัด สลับๆกันไป เน้นผักมื้อ เช้า เย็น มื้อกลางวันทานตามใจปากเลยค่ะ ก่อนท้องเป็นคนท้องผูกมาก ต้องทานยาระบายตลอด พอท้องแล้วกลายเป็นขับถ่ายทุกวันเลยค่ะ

เรากินมะละกอสุกแล้วถ่ายดีนะคะ