สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 30 วีค มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเสียวๆ เป็นๆหายๆ เกิดจากภาวะอะไรหรือเปล่าค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งใจว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะไปพบคุณหมอค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว อาจจะทำให้เจ็บช่วงบริเวณนั่นค่ะ หรือมดลูกขยายตัว เพราะน้องเข้าไตรมาสสามจะตัวโตเพิ่มขึ้นไวค่ะ ตอนเราท้องก้เจ้บนั่นเจ้บนี่ตลอดค่ะ ก้คลอดครบกำหนดนะคะ มันจะเจ็บเปนช่วงๆค่ะ

ปกติค้ะเราก็เคยเป็นไปหาหมอ หมอให้นั่งพักหรือนอนพักอย่ายกของหนัก