ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 20 week +1 น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ แอบกลุ้มใจ แม่หน้าท้องหนารึเปล่า อยากสัมผัสลูกดิ้นแล้วคะ 20วีคยังไม่ดิ้นปกติหรือผิดปกติคะแม่ๆ

ของเรา 21 weeks สัมผัสได้ถึงการเคลื่อนตัวของน้องค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นแบบถีบแรงๆนะคะ แต่บางครั้งก็มีกระตุกๆบ้างค่ะ แต่น่าจะเป็นคนตัวเล็กหนังท้องอาจบาง แม่รออีกสักพักนะคะ

บ้านนี้ท้อง 2 รู้สึกลูกดิ้นเบาๆตอน 16w ตอนนี้ 21w ดิ้นแรงและบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้17 สัปดาห์ 3 วันก็ยังไม่ดิ้นจ้า รู้สึกลูกตอดแล้วค่ะ

แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ ของเราดิ้นตั้งแต่16wแล้ว

บ้านนี้รุสึกว่าน้องดิ้นตอน25wค่ะ หน้าท้องหนา

น่าจะหน้าท้องหนา อีกหน่อยก็คงรู้สึกค่ะ

ปกติค่ะ หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าหน่อย

บ้านนี้น้องพึ่งตอดช่วง 22 วีคเองค่ะ

เรา19+5 ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า