ทีม 4 พฤศจิกายน 65

ตอนนี้อายุครรภ์36วีคน้ำหนักเด็ก3.7 โล มีใครเยอะกว่านี้ไหม วันนี้หาหมอ มาหมอบอกเด็กตัวใหญ่อาจเสียในท้องได้ ไม่ทราบว่ามันเกี่ยวไหมเอ๋ย

ตอน35 w 2548 ค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัด37 w น่าจะยังไม่3 โล หมอถามสรุปจะผ่าหรือจะคลอดเองงงง🥴🥴 ตัดสินใจไม่ได้เลยค่าาาาา

2y trước

ถ้าคลอดเองได้ คลอดเองเลยจ้า

อย่ากังวลมากไปนะคะ หมอแค่พูดไปตามทฤษฎี น้ำหนักน้องเยอะน่าจะได้ผ่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัวใหญ่มากแม่ แบบนี้หมอต้องให้ผ่าคลอดแล้วมั้ยคะ คลอดเองน่าจะไม่ไหว

2y trước

ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอแค่บอกว่า ตัวใหญ่เกิน มีหวังเสียในครรภ์ กังวลมาก

นี่ก็36วีค 3.3-3.5 หมอก็อยากให้ครบ 38 นะคะ แต่แม่เริ่มปวดท้อง ทัองแข็งบ่อย

2y trước

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ 35w. 3400 หวั่นใจเลยคะ ตั้งใจจะคลอดเอง แต่คงต้องคิดใหม่ 😅😅😅

2y trước

บ้านนี้ หมอให้คลอดเอง ถ้าคลอดไม่ไหว ค่อยส่งตัว ไปผ่าที่อื่น

งั้นแม่ขอหมอผ่าเลยค่ะ​ 37วีคครบกำหนด​แล้วค่ะ​ อันตรายย

2y trước

ขอได้ค่ะแม่เราก็จะขอผ่าตอน36สัปดาห์​แต่หมอบอกว่าให้รอ37สัปดาห์​ค่ะถึงจะผ่าให้​ อะไรที่ทำแล้ว​ลูกเราปลอดภัย​หมอทำให้นะแม่ๆลองคุยกับหมอดูนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่น้ำหนักบ้านนี้แค่ 2155 เิงค่ะ

2y trước

น้ำหนักเยอะเกินไป ก็ไม่ดีเลย ไม่รู้จะทำไง ควบคุมน้ำหนักแล้ว แต่ 1 อาทิ น้ำหนักขึ้นมา 5 ขีด

น้ำหนักเยอะมากเลยแม่ แม่บำรุงด้วยอะไรคะ

2y trước

ส่วนมาก จะเป็น แอนมัน นมหมี น้ำเต้าหู้ 3 อย่างจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่ง2โล7 😂

2y trước

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดก่อนกำหนด😅

36 3คลอดแล้วค่ะ😅

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ