ลูกดิ้นแบบสั่นรัวๆคล้ายโดนไฟช็อต ประมาณ 10 วินาที นานๆเป็นทีค่ะ ลูกใครดิ้นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เจอปัญหาเดียวกัน ตกใจมากเหมือนคนชักดิ้นชักงอเลยค่ะ

เป็นคะดิ้นถีบรัวๆท้องเขย่าทั้งท้องแต่ซาวปกติดีคะสายสะดือก็ไม่ได้พันคอ

29วีค1วันจ้า ดิ้นเก่งมากดิ้นแรงดิ้นเหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ555

เคยเป็นค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะขึ้นจะเจอดิ้นแรงกว่านี้อีก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+2สัปดาห์ก็ยังดิ้นเหมืนเดิมเลยค่ะ

ลองปรึกษาหมอนะคะ บางเคสไม่เหมือนกันอย่านิ่งนอนใจค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ถีบแล้วขยี้รัวๆเลย ตอนนี้29+6ค่ะ

ตอนกลางคืนค่ะ เอาซ่ะเรานอนไม่หลับเลย😆😆

เป็นจ้ายิ่งดึกยิ่งคึก กลางวันนอนเงียบ