ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34w1d มีบ้านไหนฉีดแล้วมีอาการยังงัยบ้างค่ะ

หมอให้ฉีดตอนอายุครรภ์28wคะ บ้านนี้พึ่งฉีดอาทิตย์ที่แล้ว ปวดแขน2วัน

หมอบอกฉีดได้ค่ะ เราฉีดตั้งแต่12w ปวดแขนนิดหน่อยแต่ไม่มีไข้จ้า

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะวันนี้ 20week2d ปวดแขนเลยค่ะ ระบมมาก 2-3วันถึงหาย

บ้านนี้ฉีดตอน20w ปวดแขนค่ะ นอนตะแคงทันข้างที่ฉีดไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็ฉีดตอนเจ็ดเดือนค่ะ แต่ไม่เป็นไร มีแต่อาการปวด

ฉีดฟรีที่ รพ.รัฐที่ฝากครรภ์แล้วค่ะ มีฉีดบาดทะยักด้วยนะ

ฉีดแล้วคะ ตอน 33w อาการปกติดี มีปวดแขนนิดหน่อย

ฉีดแล้วค่ะตอนอายุครรภ์4เดือนปวดแขนอยู่2-3วัน

บ้านนี้ฉีดตอน4เดือนจ้า ปวดๆแขนบ้างค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน32weekคะ อาการปกติเลยคะแม่